CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP AVS VIỆT HÀN

            Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến Quý Công ty và người tiêu dùng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

             Công ty Cổ phần công nghiệp thiết bị AVS Việt Hàn là Công ty liên doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam chuyên phục vụ các thiết bị cho ngành hơi, ngành nước, xăng dầu và công nghiệp nặng.

             Công ty AVS Việt Hàn là công ty duy nhất được độc quyền nhập khẩu các loại van nước, van hơi, van dùng cho xăng dầu của Hàn Quốc tại Việt Nam…. Các sản phẩm của Công ty đều được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền máy móc hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ số lượng, chất lượng đến giá cả. Trên hết, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự uy tín, tin cậy để trở thành một đối tác lâu dài và bền vững với Quý Công ty và người tiêu dùng.

              Các sản phẩm van của công ty đều được kiểm định, đạt tiêu chuẩn chất lượng, không chỉ vậy mẫu mã van còn được thiết kế đẹp, gọn, chống gỉ sét. Công ty luôn hỗ trợ về kỹ thuật, bảo hành từ 6 đến 12 tháng cho các sản phẩm khi khách hàng có yêu cầu một cách nhanh chóng.

              Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khi có yêu cầu. Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Công ty và người tiêu dùng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP AVS VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 277 Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0243.200.7206

Hotline: 0868 304 777

Email: avsviethan.jsc@gmail.com